Steam thiết lập kỷ lục ấn tượng, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của game thủ

AllbetGaming 3个月前 (10-26) 游戏 14 0

新2开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Ngày 23/10 mới đây, Stream đã chính thức tự phá kỷ lục của bản thân khi ghi nhận số lượng người chơi trực tuyến tại một thời điểm lên tới con số 30.012.957 (theo PCGamer). Đây là một cột mốc mà có lẽ rất lâu nữa các nền tảng khác mới có thể đuổi kịp. 

Để có cái nhìn dễ dàng, con số kỷ lục mà Steam mới ghi nhận vào hôm qua hiện đang tương đương với dân số của Ghana - quốc gia đông dân thứ 48 trên thế giới.

Steam thiết lập kỷ lục ấn tượng, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của game thủ

Trên thực tế, từ rất lâu Stream luôn chứng minh mình là đơn vị hàng đầu với vai trò là nền tảng phân phối trực tuyến, quản lý bản quyền kỹ thuật số, trò chơi điện tử số một trên thế giới, bất chấp hiện nay có rất nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ trong những năm gần đây từ phía Epic Games Store.

Hiện lượng người dùng Steam đã tăng trưởng trong suốt một thời gian dài nhưng theo một ghi nhận của Valve, kể từ năm 2020, nhu cầu sử dụng Steam ngày càng tăng cao, lượng người chơi các tựa game trên nền tảng này cũng tăng theo lũy tiến. 

Đáng ngưỡng mộ khi Steam đã có 15 năm để đạt cột mốc 15 triệu người chơi cùng lúc trên nền tảng, thế nhưng họ chỉ mất 5 năm cho con số 30 triệu. Đây thực sự là một thành tích quá ấn tượng.

Ngày 1/2022, Steam đã chính thức vượt qua cột mốc 25 triệu. Như vậy chỉ cần 1 năm, họ đã đưa con số lên 30 triệu. Không cần quảng cáo rầm rộ, không cần hoạt động tặng miễn phí các trò chơi cho người dùng như Epic Games Store nhưng Steam vẫn chứng minh vị thế của mình trong lòng người dùng.

Thực tế Steam - dưới sự điều hành của Valve vẫn luôn được đánh giá rất cao nhờ vào sự thân thiện, dễ sử dụng và trên hết là mang tới một dịch vụ tuyệt vời.  Nhiều trò chơi độc quyền như CS:GO, DOTA 2 hay thậm chí việc cho ra mắt hệ máy Steam Deck chính là lý do đơn vị này duy trì được lượng người dùng trung thành.

Hiện tại số lượng người chơi của Steam vẫn đang không ngừng tăng lên. Với đà này, chắc chắn con số 30 sẽ chưa phải là kỷ lục mà Steam có thể đạt được.

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Steam thiết lập kỷ lục ấn tượng, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của game thủ

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9660
  • 页面总数:1
  • 分类总数:14
  • 标签总数:2874
  • 评论总数:4101
  • 浏览总数:1405618