百家乐代理 (www.ad6868.vip):Xác minh vụ 5 người chặn đánh cô gái trẻ vì nghi "giật chồng"

AllbetGaming 4周前 (05-13) 社会 3 0

永利賭場www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的永利賭場登录网址、永利賭場备用网址、永利賭場最新网址、永利賭場手机网址、永利賭場管理网址、永利賭場会员网址。提供永利賭場APP下载,永利賭場APP包含永利賭場代理登录线路、永利賭場会员登录线路、永利賭場信用网开户、永利賭場现金网开户、永利賭場会员注册、永利賭場线上投注等业务。

Ngày 10/5, Công an phường 26 (quận Bình Thạnh) đang xác minh, làm rõ thông tin trình báo của người dân về việc bị một nhóm người đánh gây thương tích vì “giật chồng” xảy ra trên địa bàn.

Người bị đánh là chị H.T.M.H, 24 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chị H (khoanh tròn đỏ) bị nhóm người lôi ra khỏi xe máy để đánh (Ảnh cắt từ clip).

Chia sẻ với phóng viên, chị H. cho biết, chiều 7/5, khi đang đi xe máy trong hẻm 685 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh) để về nhà thì bất ngờ bị 5 người (2 nam, 3 nữ) đi trên hai xe máy chặn đường.

Chị H. hỏi vì sao chặn đầu xe và có chuyện gì hay không thì một người nữ chạy bộ đến yêu cầu tấp xe vào lề để nói chuyện. Tiếp đến, một người nữ nói chị “giật chồng” của một người trong nhóm.

,

三公大吃小棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Lúc này, chị H khẳng định đã có bạn trai, không có quen biết người nào trong nhóm này nên không có chuyện “giật chồng” và kéo khẩu trang để xem mặt vì có thể bị nhầm lẫn.

Tuy nhiên, nhóm này vẫn một mực cho rằng chị H. đã “giật chồng” nên những người này lao vào đánh tới tấp, quật ngã xuống đường và dùng tay, chân đánh liên tiếp vào vùng đầu. Thời điểm này, có một người đi đường can ngăn nhưng nhóm trên vẫn không dừng lại.

“Tôi kéo khẩu trang xuống cho xem mặt vì có thể nhầm lẫn nhưng họ vẫn lao vào đánh. Khi người dân hô hoán có công an tới thì họ mới hoảng hốt nhảy lên xe bỏ đi. Tôi bị thương ở chân, vùng mặt vẫn còn bị ê ẩm nên ăn uống khó khăn”, chị H. cho hay.

Theo chị H, nhóm người trên khoảng 17-20 tuổi và do lo sợ tiếp tục bị hành hung nên mỗi khi ra đường đều phải nhờ người thân chở.

Trong chiều 9/5, Công an phường 26 đã lấy lời khai của chị H, trích xuất dữ liệu camera và tiến hành các thủ tục giám định vết thương để củng cố hồ sơ, xác minh, làm rõ vụ việc.

,

百家乐代理www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐代理登录网址、百家乐代理备用网址、百家乐代理最新网址、百家乐代理手机网址、百家乐代理管理网址、百家乐代理会员网址。提供百家乐代理APP下载,百家乐代理APP包含百家乐代理代理登录线路、百家乐代理会员登录线路、百家乐代理信用网开户、百家乐代理现金网开户、百家乐代理会员注册、百家乐代理线上投注等业务。

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10287
  • 页面总数:1
  • 分类总数:14
  • 标签总数:3096
  • 评论总数:4196
  • 浏览总数:1437679