Thiếu niên 15 tuổi bị đa chấn thương do điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa sạc

AllbetGaming 1个月前 (02-26) 社会 11 0

Ngày 19/2, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang (Hà Giang) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận điều trị cho một bệnh nhân bị chấn thương do điện thoại phát nổ. Bệnh nhân là M.T.N, 15 tuổi (trú tại xã Kim Ngọc, huyện Bắc Quang). Khi nhập viện, tay và đùi phải của bệnh nhân chảy nhiều máu, đau đớn, tâm lý hoảng loạn.

Nguyên nhân chấn thương do bệnh nhân N. cắm điện sạc pin và sử dụng điện thoại, chỉ vài phút sau điện thoại phát nổ.

Sau khi được các y bác sĩ sơ cứu, rửa vết thương và điều trị. Hiện sức khỏe của bệnh nhân ổn định và được chuyển đến Khoa Ngoại chấn thương để được tiếp tục điều trị.

,

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Điện thoại bất ngờ phát nổ trong lúc vừa dùng vừa sạc khiến cháu bé nhập viện khẩn với nhiều vết thương. (Ảnh: BVCC).

Các bác sĩ cũng khuyến cáo gần đây nhiều vụ tai nạn xảy ra do nổ điện thoại khi chơi điện tử trong thời gian liên tục hoặc vừa sử dụng vừa sạc điện thoại, đã có nạn nhân cụt chi, bỏng mặt…

Người dân nên cẩn thận trong việc sử dụng điện thoại, không nên chơi điện tử lâu trên điện thoại. Sử dụng các loại sạc điện thoại đảm bảo chất lượng và tuyệt đối không sử dụng điện thoại khi đang sạc để tránh sự cố. Cha mẹ không nên cho trẻ nhỏ sử dụng điện thoại, đặc biệt khi các em ở nhà một mình.

Khi chẳng may gặp tai nạn do điện thoại phát nổ, cần nhanh chóng ngắt nguồn thiết bị để tránh điện giật, băng bó vết thương và chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế để được cấp cứu kịp thời.


Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Thiếu niên 15 tuổi bị đa chấn thương do điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa sạc

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10287
  • 页面总数:1
  • 分类总数:14
  • 标签总数:3096
  • 评论总数:4196
  • 浏览总数:1437679