澳5开奖网(www.eth0808.vip):Chưa ‘tận hưởng’ được bao lâu thì anime Nier: Automata công bố delay vô thời hạn

AllbetGaming 2个月前 (01-26) 游戏 8 0

澳5开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Anime Nier: Automata có màn ra mắt cực kỳ thành công cũng như nhận được sự ủng hộ của fan hâm mộ, tuy nhiên đã có thông tin về việc tập mới của phim sẽ bị delay vô thời hạn.

Anime Nier: Automata chuyển thể từ tựa game đình đám cùng tên là một trong những series mới được mong đợi nhất trong lịch trình anime Mùa đông 2023, và sau một vài tập thì nhà sản xuất của phim đã thông báo việc tác phẩm sẽ bị delay vô thời hạn. Bộ phim hoạt hình dựa trên trò chơi nổi tiếng của Square Enix đã mang đến một trải nghiệm khác biệt so với những diễn biến trong trò chơi. Một vài tập đầu tiên bắt đầu giới thiệu các chi tiết tiết mới lạ so với bản gốc, tuy nhiên cũng có nhiều thứ được giữ lại.

Nier: Automata Ver1.1a đã phát hành tập thứ ba vào cuối tuần vừa qua, và thật không may, thay vì thông tin về tập mới thì nhà sản xuất lại thông báo trì hoãn. Lý do được đưa ra là tập 4 của Anime Nier: Automata anime cùng nhiều tác phẩm khác hiện đang bị trì hoãn do ảnh hưởng của COVID-19. Ngày phát hành dự kiến cho các tập mới vẫn chưa được ấn định và bộ phim sẽ phát sóng lại những tập đầu tiên trong vài tuần tới tại Nhật Bản.

Nier: Automata Ver1.1a là bộ anime truyền hình dựa trên tựa game nhập vai hành động NieR: Automata, được phát triển bởi PlatinumGames và do Square Enix phát hành. Tác phẩm do hãng A-1 Pictures phụ trách sản xuất và được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Về cốt truyện thì anime Nier: Automata bắt đầu từ năm 11945 sau công nguyên, câu chuyện xoay quanh một cuộc chiến tranh giữa những tàn dư của loài người với lực lượng máy móc xâm lược từ thế giới khác. Cuộc xâm lược buộc loài người phải lui lên mặt trăng. Loài người gửi các Androids ở đơn vị YoRHa xuống mặt đất để tiêu diệt kẻ xâm lược. Trong khi chối bỏ cảm xúc và không có tên thật, họ có chung thái độ phân biệt bản thân với các đồng đội khác. Đơn vị YoRHa được lệnh chỉ huy, một căn cứ trinh thám ở quỹ đạo bên trên trái đất, và thành lập một lực lượng kháng chiến dưới trái đất để chống lại Máy móc.

Nhân vật chính là YoRHa số 2 Mẫu B, gọi tắt là 2B, một mẫu Androids mang hình hài một người phụ nữ, có tính cách bình tĩnh và nghiêm túc. Đồng hành cùng cô là 9S (YoRHa số 9 mẫu S), một Android trinh thám người thể hiện nhiều cảm xúc hơn các YoRHa khác; ngoài ra còn có một nguyên mẫu đào thoát khỏi YoRHa, tên gọi A2 (YoRHa số 2 nguyên mẫu A). Các nhân vật khác bao gồm Chỉ huy – một người lãnh đạo các Androids và Bong-ke, Adam và Eve, cặp đôi người máy song sinh có động cơ không rõ; Pascal, một cỗ máy ưa hòa bình, ghét chiến tranh; Devola và Popola, 2 android y tế đã sống của quân kháng chiến, những cá nhân được cho là được tạo ra từ lúc con người vẫn còn sống ở trái đất; cùng rất nhiều Androids điều hành khác; Anemone – chỉ huy quân kháng chiến ở trái đất; cùng với nhiều nhân vật khác, một số có liên quan đến Nier và Drakengara 3.

>>> Xem Thêm: 

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện .

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10287
  • 页面总数:1
  • 分类总数:14
  • 标签总数:3096
  • 评论总数:4196
  • 浏览总数:1437679